0985 200 468

Keo ron men sứ

06
Tháng 07
Keo chà ron Weber dạ quang thường dùng trong chà ron trang trí, chống thấm cho cả nội và ngoại thất, có thể bám dính trên gạch, gỗ, thuỷ tinh,... với độ bền vượt trội. Khả năng phát sáng ấn tượng và dài lâu.
06
Tháng 07

Kinh nghiệm thi công ron gạch phát sáng

 By Admin    Bình luận
Để Thi Công ron gạch phát sáng, cần có kỹ thuật trét ron chuẩn, đảm bảo kích thước ron khắng khít với độ rộng đều 2mm trở lên. Keo phải được pha trộn đều sao cho đồng nhất,... thì mới có đường ron sáng đẹp.
06
Tháng 07

Lợi ích của keo ron dạ quang

 By Admin    Bình luận
Keo Ron dạ quang là dòng Keo Ron trang trí sáng tạo, mới lẹ, độc lạ khi giúp ron gạch có khả năng phát sáng. Đường ron còn giúp khu vực ốp lát chống thấm nước, chống ố mốc, rong rêu.
06
Tháng 07

Keo ron 2 thành phần dạ quang

 By Admin    Bình luận
Keo Ron 2 thành phần dạ quang hay còn gọi là Keo Ron dạ quang, thường dùng trong trang trí ban công, hồ bơi, vách tường, lối đi,... nhờ ron gạch có khả năng phát sáng. Ron bền bỉ từ 10-15 năm, đẹp nhất hiện nay.
Keo chà ron Weber dạ quang là sản phẩm phát minh mới có khả năng phát sáng. Là loại keo gốc Epoxy 2 thành phần (nhựa và chất làm cứng) giúp chống thấm, chống bám bẩn, chống bong tróc.
10
Tháng 10

Keo ron men sứ Magicpro

 By Admin    Bình luận
Keo ron men sứ magicpro là keo ron chống thấm tốt nhất cho sàn gạch, chà ron bằng keo Hàn Quốc đảm bảo sàn gạch được bảo vệ khỏi sự cố bong tróc, nứt vỡ gạch.
10
Tháng 10

Keo ron men sứ Hàn Quốc

 By Admin    Bình luận
Keo ron men sứ Hàn Quốc có tên gọi khác là keo Magicpro. Đây là keo ron thế hệ mới cao cấp, được tối ưu về tính năng, đảm bảo ron gạch bền bỉ hơn nhiều lần.
10
Tháng 10

Keo ron men sứ tốt nhất

 By Admin    Bình luận
Magicpro là keo ron men sứ tốt nhất của Ý, keo ron này có chứa thành phần Epoxy cao cấp tạo nên sự khác biệt, đảm bảo ron gạch chống thấm và bền màu hơn 10 năm.