0985 200 468

Công ty chà ron gạch

13-07-2020
Công ty chà ron gạch ứng dụng kỹ thuật Hàn quốc cho đường ron bền đẹp lâu dài ở mọi góc cạnh. Công ty chà ron gạch bền lâu tiên tiến nhanh chóng hiệu quả cao

Chà ron gạch là một giai đoạn quan trọng trong quy trình ốp lát sàn nhà, có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sàn. Bạn đang cần tìm công ty chà ron gạch uy tín, đảm bảo độ bền và thẫm mỹ? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn kỹ thuật chà ron mới nhất đến từ Hàn Quốc. 

Công ty chà ron gạch - Đội ngũ HTP với kỹ thuật Hàn Quốc 

Từ trước đến nay, chúng ta thường nghe đến công ty ốp lát, xây dựng nhưng cụm từ công ty chà ron gạch vẫn còn khá mới mẻ. Là nhà công ty xây dựng có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, HTP hiểu rõ vai trò quan trọng của đường ron trong quá trình ốp lát,

Công ty chà ron gạch

Hơn thế nữa, đường ron còn là điểm nhấn giúp ngôi nhà thêm bắt mắt, sang trọng nếu sở hữu keo chà ron, quy trình thi công tiên tiến.

Vì vậy, HTP đã triển khai thêm dịch vụ nghề chà ron cao cấp. Công ty chà ron gạch HTP đáp ứng yêu cầu của mọi công trình. Với keo chà ron nhập khẩu từ Hàn Quốc, chúng tôi nhận thi công chà ron chống thấm, chống bụi bẩn và nấm mốc. Hơn nữa, kỹ thuật tô vẽ đường ron thẫm mỹ cao sẽ mang lại vẻ đẹp độc đáo cho công trình của bạn.

Công ty chà ron gạch HTP cung cấp giá trị gì cho ngôi nhà 

  • Nhận phân phối sỉ và lẻ keo chà ron Magicpro men sứ từ Hàn Quốc với tuổi thọ cao trên 10 năm.

  • Sửa chữa ron gạch hư hỏng, thay ron gạch xuống cấp bằng quy trình kỹ thuật Hàn Quốc.

  • Nhận tô vẽ đường ron gạch, trang trí cho công trình.

  • Đào tạo nghề chà ron chuyên nghiệp cho học viên có nhu cầu.

Liên hệ công ty chà ron gạch để đường ron bền đẹp lâu dài 

Bí quyết để công ty chà ron gạch HTP ghi điểm với khách hàng chính là keo chà ron nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với thành phần Men Sứ cao cấp, keo chà ron Magicpro mang lại vẻ đẹp toàn diện và bền bỉ cùng thời gian cho từng đường ron.

Bạn không cần lo lắng đường ron ố bẩn, bong tróc vì keo ron men sứ sẽ tạo ra bề mặt ron gạch bóng đẹp, hoàn toàn không dính bụi bẩn. Ngoài ra, keo ron Magicpro sở hữu 24 màu sắc cơ bản, có thể pha chế thành 132 màu ron gạch độc đáo.

Công ty chà ron gạch

Hơn thế nữa, keo chà ron Magicpro của HTP còn đảm bảo thi công cho mọi khu vực như: Biệt thự, hồ bơi, nhà xưởng,... Phù hợp với mọi kích thước ron gạch từ nhỏ đến lớn.

Để sở hữu những đường ron bền đẹp nhất hãy liên hệ với công ty chà ron gạch HTP nhé. Chúng tôi sử dụng bí quyết chà ron Hàn Quốc cho công trình Việt với mức giá hữu nghị nhất. 

Keo ch� ron men s?

CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT

LIÊN HỆ VỀ KEO RON MEN SỨ HÀN QUỐC
Hotline:
 0985 200 468

Địa chỉ: 180 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình TP.HCM

Email: hongtamphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/keoronmagicpro