0985 200 468

Chính sách đại lý keo ron

05-06-2019
Đơn vị Hồng Tâm Phát là đơn vị cung cấp và thi công keo chà ron Magic Pro, bên cạnh đó còn tuyển đại lý. Vì vậy chúng tôi có trách nhiệm và mong muốn triển khai chính sách đại lý keo ron Men Sứ cho các đội, các cửa hàng, các trung tâm trên toàn quốc.

Với nhu cầu thị hiếu của người dân, với mức độ quan tâm và coi trọng về nét đẹp đường ron, với lộ trình phát triển giá trị tự nhiên của xã hội…về các dòng sản phẩm keo chà ron. Đặc biệt là dòng keo chà ron Magic Pro gốc men sứ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc – Mà chúng tôi hiện là đơn vị đại diện độc quyền tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi có trách nhiệm và mong muốn triển khai chính sách đại lý keo ron Men Sứ cho các đội, các cửa hàng, các trung tâm trên toàn quốc.

Sơ lược về chính sách đại lý keo ron – Phần cần làm rõ nhất!

  • HTP hỗ trợ tài liệu chính như: Hình ảnh, giấy chứng nhận, cataloge, hướng dẫn sử dụng…về sản phẩm keo ron Magicpro, đảm bảo hàng chất lượng đúng hãng.
  • HTP hỗ trợ 50 viên gạch mẫu đã có bơm keo ron thực tế để trưng bày, tặng khách.
  • HTP hỗ trợ băng gôn, kệ trưng bày tại cơ sở Đại Lý (chi phí chia đôi)
  • HTP cần Đại Lý lấy đơn hàng đầu tiên ít nhất 30 triệu với giá sỉ của công ty.
  • HTP cần Đại Lý cam kết doanh số hàng tháng (Tổng kết theo Quý)
  • HTP cần Đại Lý thanh toán 100% khi nhận được hàng (không có công nợ).
  • Đặc biệt chính sách đại lý keo ron còn được thể hiện và được hỗ trợ thông qua kênh truyền thông chính của tổng công ty.

Chính sách đại lý keo ron - Hồng Tâm Phát

Các bước triển khai chính sách đại lý keo ron – Phần giám sát chặt!

Bước 1: Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dòng sản phầm keo ron men sứ cao cấp này về: Chất liệu keo, giá cả keo ron, phạm vi sử dụng, ưu việt cả sản phẩm, giá trị của keo mang lại, nhu cầu của người dùng, thị phần có thể đạt được của thị trường….

Bước 2: Quý khách hàng tìm hiểu kỹ về chính sách đại lý keo ron và tính chất hợp tác rõ ràng, lâu dài, bền vững với Hồng Tâm Phát.

Bước 3: Quý khách hàng gửi yêu cầu chi tiết cho chúng tôi thông qua email: dailykeo.hongtamphat@gmail.com hoặc Sđt: 0985 200 468 (Anh Hưng – Có Zalo)

Bước 4: Chúng tôi sẽ gửi thêm các tài tiệu quan trọng cũng như chính sách đại lý keo ron chi tiết về giá, về số lượng, về hoa hồng, về doanh số, về hậu mãi…cho Quý Khách Hàng.

Bước 5: Chúng tôi tới khảo sát thực tế cơ sở, địa bàn tại khu vực Quý khách hàng muốn mở đại lý và cùng vạch ra hướng phát triển trong tương lai, ký kết hợp đồng.

Bước 6: Tiến hành trưng bày, trang trí và triển khai nhập hàng theo hợp đồng ký kết.

Hồng Tâm Phát rất hân hạnh và trân trọng mọi mong muốn, mọi Quý khách hàng, mọi sự hợp tác ….về lĩnh vực keo chà ron men sứ cao cấp này. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức trong việc triển khai, cải tiến và phát triển chính sách đại lý keo ron này cùng mọi Quý Khách Hàng.


Thông tin khác