0985 200 468

Keo chà ron gạch

10-10-2018
Keo chà ron gạch Magicpro là keo chà ron gốc Epoxy thế hệ mới cho nên sẽ giúp chà ron tối ưu, đảm bảo ron bám dính tốt hơn, bền màu hơn và không nhiễm bẩn.
Keo chà ron gạch thế hệ mới cao cấp – Sự lựa chọn tối ưu


Keo ron gạch thế hệ mới là giải pháp tốt nhất cho ron gạch, nó đã dần thay thế cho các loại vật liệu truyền thống như xi măng trắng, bột chà ron gạch, keo chà ron gạch xi măng,… Keo chà ron gạch thế hệ mới đã chiếm được ưu thế lớn trong thị trường tiêu dùng như vậy là nhờ sự tiến bộ về mặt tính năng và kỹ thuật thi công, đem đến cho người dùng những lợi ích về mặt giá trị sử dụng cũng như về chi phí.

Magicpro – Keo chà ron gạch thế hệ mới tốt nhất


Keo chà ron gạch Magicpro ra đời tại Hàn Quốc, đây là keo ron chứa gốc Epoxy (thay thế cho gốc xi măng). Sự tiến bộ của sản phẩm thế hệ mới này thể hiện ở thiết kế, thành phần cho tới cách sử dụng, mang lại sự thuận tiện hơn khi thực hiện quy trình chà ron gạch.

- Keo Magicpro có thiết kế gồm nhiều lọ chứa keo bên trong, có thêm tuýp keo ron gốc nước nên có thể sử dụng cho mọi bề mặt ốp lát ngang hay đứng đều được và có thể tự đông cứng tốt trong nước.

- Nó có chứa các thành phần tạo bộ bám dính, thành phần tạo màu giúp keo đông cứng và thành phần tạo bề mặt ron bóng sáng như men sứ. Sự kết hợp này tạo ra đường ron vừa bền vừa đẹp mắt.

- Keo Magicpro được sử dụng bằng cách pha trộn theo định mức tỷ lệ chuẩn theo nhà sản xuất, sử dụng cân điện tử để cân thành phần chính xác rồi pha trộn thủ công. Sau khi hỗn hợp đồng nhất thì cho vào lọ nhỏ để bóp ra, không làm trây bẩn sàn khi thi công.

keo chà ron gạch
Keo chà ron gạch Magicpro là sản phẩm của công nghệ chà ron hiện đại

 

Keo chà ron gạch Magicpro – Kiến tạo chất lượng bền bỉ hàng chục năm


Tuổi thọ ron gạch của keo chà ron Magicpro tạo ra có thể lên đến con số hơn 10 năm khi được chăm sóc và vệ sinh hợp lý sau khi thi công. Đặc biệt, trong khi sử dụng, đường ron sẽ được bảo vệ tối ưu và hầu như không gặp phải các sự cố ngoài ý muốn như:

Bong tróc, đứt gãy ron gạch.

Thấm gỉ nước, nhiễm mùi hôi khó chịu.

Ố vàng, ố đen, xỉn màu ron, gỉ sét trên bề mặt ron.

Làm nứt vỡ và phồng rộp gạch ốp lát do thấm nước xuống sâu bề mặt gạch.

Phai màu, nhám rỗ bề mặt ron khi tiếp xúc với hóa chất thường xuyên.

 

keo chà ron gạch
Đường ron luôn sạch bong và bám dính tốt dù sử dụng thời gian dài

 

Mua keo chà ron gạch Magicpro để an tâm về mức độ uy tín


Thương hiệu Magicpro là một thương hiệu được biệt đến nhiều nhất tại Hàn Quốc và quy mô này ngày càng được mở rộng tại nhiều quốc gia khác. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm keo chà ron Magicpro đều được thiết kế in hình ảnh logo của nhãn hàng ở ngoài kèm theo chú thích, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm rõ ràng, dễ hiểu.

Keo chà ron gạch
 Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền keo chà ron gạch thế hệ mới trên toàn quốc


Hiện nay, tại Việt Nam, công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền keo chà ron gạch thế hệ mới trên toàn quốc. Sản phẩm được phân phối 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không qua trung gian, vừa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, vừa rẻ về giá thành.

Để mua keo chà ron Hàn Quốc, quý khách hàng vui lòng gợi tới tổng đài của chúng tôi qua hotline 0985.200.468 để được hướng dẫn. Mọi đơn hàng 5 triệu trở lên ở khu vực HCM sẽ được freeship, ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi giảm 5% từ đơn hàng thứ 2 trở đi.

Chúng tôi có tuyển sỉ và đại lý phân phối trên toàn quốc với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, rất mong được đồng hành cùng các bạn để mang đến sản phẩm tốt, giá trị cao cho mọi công trình!


Thông tin khác