0985 200 468

Keo chà ron men sứ hồ bơi

04-06-2019
Bạn không biết keo chà ron men sứ hồ bơi nào tốt. Đơn vị Hồng Tâm Phát chúng tôi cung cấp cho bạn một loại keo chà ron vô cùng hiệu quả đó là keo chà ron Magic Pro. Sản phẩm đến từ Hàn Quốc chính hãng.

Bạn lo lắng không biết lựa chọn keo chà ron hồ bơi nào tốt nhất giữa hàng trăm sản phẩm có trên thị trường. Bạn lo lắng cách thức thi công và chế độ bảo hành của đơn vị thi công nào tốt. Bài viết sau đây, đơn vị Hồng Tâm Phát chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.
 

Vấn đề thứ nhất: Keo chà ron men sứ hồ bơi tốt nhất – Keo chà ron Hàn Quốc Magic Pro


Khi tiến hành xây dựng hồ bơi, các thợ xây thường sử dụng vữa xi măng để chà đường ron gạch. Tuy nhiên, xi măng trắng có kết cấu không chặt chẽ nên dễ bị bong tróc, hở mạch. Tạo điều kiện để cho nước xâm nhập. Vì thế đơn vị Hồng Tâm Phát đã tìm kiếm và ký kết hợp đồng thành công, nhập khẩu độc quyền keo chà ron Hàn Quốc – Keo chà ron men sứ hồ bơi Magic Pro để tiến hành thi công ron gạch hồ bơi.
 

Keo chà ron men sứ hồ bơi
Keo chà ron men sứ hồ bơi Magic Pro

 

Vậy keo chà ron men sứ hồ bơi – Keo chà ron Magic Pro có những ưu điểm nào


Keo chà ron men sứ hồ bơi Magic Pro là sản phẩm có gốc men sứ cải tiến có thêm keo dạng đặc, dùng để chà ron tường. Đặc biệt hiệu quả cho môi trường ẩm ướt như hồ bơi. Sau đây là một số ưu điểm của sản phẩm:

- Keo chà ron men sứ hồ bơi của công ty chúng tôi còn có khả năng chịu nhiệt tốt: Có thể sử dụng chà ron gạch trong bể bơi hay phòng xông hơi của spa có các mức nhiệt độ khác nhau.

- Khả năng chống thấm và chống bụi bẩn gần như tuyệt đối nếu định lượng keo ron đúng quy chuẩn Hàn Quốc.​

- Keo chà ron Magic Pro có đến 24 màu sắc phong phú để trang trí màu ron hồ bơi giống với màu gạch.

- Bề mặt ron gạch Magic Pro láng mịn như kính cường lực, chống bong tróc toàn diện.

- Hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc, rong rêu trên bề mặt ron.

- Độ bền của mạch ron duy trì ít nhất 10 năm sử dụng.

- Có thể thi công cho mọi kích thước đường ron, đặc biệt là ron gạch nhỏ và siêu nhỏ.

==> Đó là những lý do vì sao MagicPro xứng đáng là keo chà ron men sứ hồ bơi được nhiều người ưu thích và sử dụng.
 

Keo chà ron men sứ hồ bơi
Thi công keo chà ron men sứ hồ bơi – Keo chà ron Magic Pro

 

Vấn đề thứ 2: Quy trình thi công keo chà ron men sứ hồ bơi đơn vị Hồng Tâm Phát


Tuy nhiên quá trình thi công keo chà ron men sứ hồ bơi Magic Pro cũng phải đòi hỏi yêu cầu tỉ mỉ và phải chuyên nghiệp. Do đơn vị Hồng Tâm Phát là nhà phân phối độc quyền và đồng thời sỡ hữu đội ngũ thi công keo chà ron Magic Pro chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành keo ron trên 5 năm. Vì thế bạn không phải lo việc đơn vị nào thi công uy tín và chất lượng. Sau đây là quy trình thi công hồ bơi tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt sàn khu vực thi công chà ron

Bước 2: Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu của ron cho đều nhau và gia cố thêm keo ron thường (nếu cần thiết) vào những vị trí đường ron lõm sâu.

Bước 3: Bơm keo chà ron men sứ hồ bơi Magic Pro vào cho đều và vừa đủ lấp đầy khe gạch (Bơm đều tay và tốc độ di chuyển chai keo phải đều).

Bước 4: Chỉnh đường keo ron và tách bỏ phần keo ron dư thừa ra khỏi đường ron chính

Bước 5: Chờ khô và bóc phần keo ron dư thừa sau đó vệ sinh tổng thể bề mặt sàn rồi bàn giao.

Keo chà ron men sứ hồ bơi
Hồ bơi thi công bằng keo chà ron men sứ


Như vậy đơn vị Hồng Tâm Phát chúng tôi đã giải quyết những thắc mắt về keo chà ron men sứ hồ bơi. Keo chà ron Magic Pro là sản phẩm được Hồng Tâm Phát chúng tôi tin dùng trong việc chà ron hồ bơi cũng như các công trình thi công khác. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quy trình hay chế độ bảo hành xin hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 0985.200.468 nhé.

 


Thông tin khác