0985 200 468

Keo chà ron men sứ nhà tắm

04-06-2019
Để bảo vệ đường ron gạch hiệu quả bạn cần có một loại keo chà ron men sứ nhà tắm chất lượng, có khả năng chống thấm tốt. Đơn vị Hồng Tâm Phát là đơn vị phân phối keo chà ron Magic Pro chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc

Nhà tắm là khu vực thường xuyên bị ẩm ướt và có độ ẩm cao nhất trong căn nhà của bạn. Bên cạnh đó là sự tác động trực tiếp và thường xuyên từ nguồn nước nhiễm phèn, vi khuẩn dẫn đến ron sàn gạch bị hư hại nặng và bị xuống cấp nhanh chóng. Để bảo vệ ron gạch hiệu quả bạn cần có một loại keo chà ron men sứ nhà tắm chất lượng, có khả năng chống thấm tốt.
 

Tại sao chúng ta phải lựa chọn keo chà ron men sứ nhà tắm chất lượng


Có một thực trạng mà đường ron gạch nhà tắm không tránh khỏi đó là dễ bị hoen ố, xỉn màu. Khiến nhà tắm mất thẩm mỹ, không những thế còn tiềm ẩn nguy cơ đối với sức khỏe của bạn. Vì thế keo chà ron men sứ nhà tắm là giải pháp hiệu quả nhằm giải quyết các vấn đề trên. Và đối với đơn vị Hồng Tâm Phát, chúng tôi tin dùng sản phẩm keo chà ron Magic Pro chất lượng cao sử lý vấn đề ron gạch nhà tắm.
 

Keo chà ron men sứ nhà tắm
Lựa chọn keo chà ron men sứ nhà tắm chát lượng

 

Vậy ưu điểm của keo chà ron men sứ nhà tắm – Keo chà ron Magic Pro là gì?


- Gốc men sứ có trong keo giúp khả năng liên kết mạch gạch và chống thấm của keo được đẩy lên mức tối đa, ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn, nước phèn, vi khuẩn.

- Độ bóng cho bề mặt ron dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi, tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

- Màu sắc đa dạng với bảng màu keo chà ron gồm 24 màu khác nhau, từ đơn giản, trang nhã đến sang trọng.

- Chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi đến từ đơn vị chúng tôi, màu sắc của đường ron được giữ nguyên và bảo hành từ 7-8 năm, độ bền của ron từ 2-3 năm.

- Độ kết dính của keo chà ron này siêu cao, có khả năng đông cứng trong nước, thích hợp với mọi loại sàn gạch, sàn đá, vách đứng trong nhà tắm của bạn,

- Giá thành hấp dẫn, hợp lý, phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 

Keo chà ron men sứ nhà tắm
Keo chà ron men sứ nhà tắm – Keo chà ron Magic Pro

 

Sử dụng keo chà ron men sứ nhà tắm – Keo chà ron Magic Pro đúng cách


Đối với bất kì san phẩm nào, trước khi chúng ta sử dụng đều phải hiểu rõ cách sử dụng. Vì thế keo chà ron men sứ nhà tắm Magic Pro cũng vậy. Tuy nhiên bạn an tâm, vì đơn vị Hồng Tâm Phát chúng tôi ngoài việc phân phối còn sỡ hữu đội ngũ thi công keo chà ron chuyên nghiệp. Với quy trình thi công keo chà ron Magic Pro chuyên nghiệp chuẩn Hàn Quốc với quy trình như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một số dụng cụ chà ron sàn gạch cần thiết: Thiết bị xử lý mạch ron (máy cắt ron, dụng cụ mài,…), dụng cụ thi công (máy hút bụi, cân điện tử,…), dụng cụ vệ sinh sau thi công.

Bước 2: Xử lý mép mạch gạch, làm vệ sinh hút bụi làm sạch đường ron.

Bước 3: Tiến hành trộn keo theo đúng yêu cầu.

Bước 4: Chà ron sàn gạch nhà tắm bằng cách hướng mũi nhọn đầu lọ keo dọc theo mạch ron và bóp đều tay một lượng vừa phải không để keo tràn lên khe gạch.

Bước 5: Đợi 3-4 giờ cho keo khô, vệ sinh lại sàn bằng hóa chất tẩy ron trung tính và kết thúc quá trình thi công chà ron gạch.
 

Keo chà ron nhà tắm
Đường sáng bóng, nhẵn mịn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà 


Trên đây là một số ưu điểm của keo chà ron men sứ nhà tắm Magic Pro mang lại. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp đến quý vị quy trình thi công keo chà ron Magic Pro chuẩn Hàn Quốc. Đơn vị thi công Hồng Tâm Phát tự hào là đơn vị phân phối và thi công keo chà ron Magic Pro. Mọi thắc mắc thi công đường ron nhà tắm xin hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 0985.200.468 nhé.


Thông tin khác