0985 200 468

Bảng màu keo ron Men Sứ

04-06-2019

BẢNG MÀU KEO RON MEN SỨ ĐA DẠNG MÀU SẮC VÀ LÀ SẢN PHẨM KEO RON CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY!

Tiếp theo thị trường keo chà ron tại Việt Nam đã có sẵn như: Trước kia là xi măng trắng, tiếp đến là keo chà ron thường gốc xi măng được đóng dạng bịch 1kg, hộp nhỏ hoặc trong  bao – Thì giờ đây có thêm dòng keo Men Sứ mà chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc. Để thuận lợi hơn cho Quý khách hàng tìm hiểu cũng như sử dụng dòng keo ron này thì chúng tôi đã phát hành Bảng màu keo ron Men sứ với chất liệu thực tế trên nền mica cao cấp.

Bảng màu keo ron men sứ Magic Pro

Tìm hiểu chất liệu keo và thẩm định màu sắc keo có trên bảng màu keo ron men sứ mà Hồng Tâm Phát phát hành:

  • Chất liệu keo men sứ được pha chế từ 2 thành phần + màu: 2 thành phần là tỉ lệ 1:2 + 5% màu trơn hay + 15% màu kim tuyến.
  • Keo khi khô là 1 khối liên kết đặc không có lỗ li ti nhỏ như keo chà ron gốc xi măng.
  • Bề mặt keo cứng và bóng như kính, sờ tay cảm nhận là biết khả năng chống bụi bẩn
  • Hai mép hai bên của khối keo bám chặt và khít với 2 thành của đường ron mẫu trên bảng mica cũng như bám chắc ở đường ron trên sàn gạch nên khả năng chống thấm là cực kỳ tốt.
  • Màu cơ bản của chúng tôi là 24 màu, chia làm 2 cột: Cột bên trái từ MS01 đến MS12 của bảng màu keo ron men sứ là dòng màu kim tuyến, cột bên phải từ MS13 đến MS24 của bảng màu keo ron men sứ là dòng màu trơn. Ngoài 24 màu cơ bản trên các chuyên gia của chúng tôi có thể pha màu theo yêu cầu của Quý khách nếu dùng cho trên 300m2 sàn.
  • Màu keo trên bảng màu là màu thực tế giống 100% màu đường ron khi thi công trên nền gạch nhà bạn.

Chất liệu, tính năng của keo chà ron men sứ Magic Pro

Mục đích sử dụng của bảng màu keo ron Men Sứ cụ thể như sau!

  • Mỗi đội thi công nên chuẩn bị cho mình một và bảng màu thực tế cho Quý khách coi và chọn màu chứ không nên dùng hình ảnh chụp – Sẽ không thật khi chụp hình.
  • Đây là dòng keo ron mới hầu như chưa ai biết nên ngoài việc nói và cung cấp thông tin cho Quý khách hàng hiểu thì nên để Quý khách hàng thẩm định bằng cách sờ thử chất liệu keo trên bảng màu keo ron men sứ sẽ là tốt nhất.
  • Bảng màu thể hiện đầy đủ thông tin nhất về dòng keo ron cao cấp Men Sứ tới mọi người Việt ta.
  • bảng màu keo ron men sứ thực tế sẽ thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp vì bạn may mắn được thi triển dòng sản phẩm cao cấp này trên mọi sàn gạch như một nghề chính thống.

Công dụng của bảng màu keo chà ron men sứ Magic Pro

Chúng ta đã vừa sơ lược qua về bảng màu keo ron mà Hồng Tâm Phát chúng tôi phát hành. bạn yên tâm thoải mái chọn màu, phối màu sao cho phù hợp với nền sàn gạch của bạn vì đã có bảng màu keo ron men sứ của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 0985.200.468 nhé.


Thông tin khác