0985 200 468

Cách chà ron đạt chuẩn

08-10-2018
Cách chà ron đạt chuẩn bằng keo chà ron Magicpro, thực hiện theo công nghệ chà ron Mỹ, giảm thiểu tiếng ồn và bụi bẩn, đảm bảo ron gạch bền bỉ nhiều năm.

CÁCH CHÀ RON ĐẠT CHUẨN

 

Công nghệ chà ron sử dụng keo chà ron thế hệ mới – Cách chà ron đạt chuẩn quốc tế

Bạn đã biết đến công nghệ chà ron bằng keo chà ron thế hệ mới của Hàn Quốc hay chưa? Đây chính là cách chà ron đạt chuẩn quốc tế được các chuyên gia ron gạch xây dựng và thực hiện. Nếu muốn ngôi nhà của mình có những bề mặt ốp lát bền bỉ và không gặp số cố khi sử dụng lâu dài, hãy tạo ron gạch theo những bí quyết “vàng” mà hôm nay chúng tôi mang đến.

Keo chà ron thế hệ mới của Hàn Quốc là keo chà ron cao cấp, thay thế thành phần gốc xi măng bằng thành phần Epoxy giúp keo bám dính tốt hơn kể cả trong điều kiện ẩm ướt, nhờ đó sàn gạch sẽ hạn chế việc co ngót, bong tróc, nứt vỡ gạch nhờ độ chống thấm được cải thiện tối ưu.

cách chà ron chuẩn

Magicpro – thương hiệu keo chà ron thế hệ mới của Ý được các chuyên gia tin chọn.

Cải tiến quy trình thi công và chất lượng ron gạch từ công nghệ chà ron mới:

Với công nghệ chà ron mới, người thi công sẽ được thuận tiện hơn trong quá trình thi công người sử dụng công trình sẽ sở hữu những đường ron có chất lượng vượt trội gấp nhiều lần so với những phương pháp chà ron truyền thống. Cụ thể:

  • Quy trình thi công được đơn giản hóa vì keo chà ron thế hệ mới đã được pha trộn và được đóng chai, chỉ cần bơm vào mạch gạch bằng chai nhỏ. Cách bơm keo khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng.
  • Thời gian hoàn tất thi công chỉ khoảng 4 giờ, việc vệ sinh keo ron dư cực kỳ dễ dàng, chỉ cần chờ keo ron khô rồi dùng tay bóc sạch.
  • Đường ron sau thi công đảm bảo chống nước 100%, ngăn ngừa sự cố nhiễm ố đen, ố vàng trên bề mặt ron gạch và cũng giúp sàn gạch ngăn ngừa ố mốc, rêu xanh,…
  • Những đường ron gạch có vết bám bẩn như nước ngọt, nước trà, vết thức ăn, dầu mỡ,… đều có thể làm sạch bằng khăn vải.
  • Có thể tạo màu ron gạch mà bạn mong muốn vì keo chà ron thế hệ mới có đến 16 màu sắc.

Hướng dẫn cách chà ron đạt chuẩn bằng công nghệ chà ron mới

Để thực hiện công nghệ chà ron mới, bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ chà ron cần thiết như: keo chà ron thế hệ mới của Hàn Quốc , súng bắn keo chuyên dụng (dạng súng bắn silicon), bộ bi vét ron, bảng màu keo ron,dụng cụ nạo vét ron, bay gạt ron thừa,…

Sau khi đã có đủ những dụng cụ chà ron chuyên dụng, hãy thực hiện chà ron gạch theo các bước dưới đây:

Bước 1: Khảo sát bề mặt gạch ốp lát, đảm bảo sàn gạch đã được thi công sau 24 giờ. Dùng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm bụi mọi bụi bẩn, xi măng còn dư thừa còn rãnh ron gạch, đặc biệt là 2 bên kẽ gạch. Bạn có thể dùng máy hút bụi công nghiệp để hiệu quả làm sạch đạt cao hơn.

Bước 2: Pha keo theo đúng tỷ lệ vào chai nhỏ rồi lắp vòi bơm keo vào (cắt đầu vòi vừa với độ rộng ron gạch). Nghiêng chai keo bơm vào mạch gạch, cần di chuyển chai keo đều tay và giữ tốc độ từ từ để đường bơm chính xác hơn, thẩm mĩ hơn.

Cách chà ron đạt chuẩn

 

Bước 4: Chỉnh sửa đường ron vừa với kích cỡ mạch gạch cho gọn gàng trong 5-10 phút bơm keo.

Bước 5: Chờ 2-3 giờ để keo khô sau đó kiểm tra và vệ sinh mep keo bị lem (Nếu có) rồi bàn giao.

Mua đủ trọn bộ dụng cụ chà ron thế hệ mới để nhận ưu đãi hấp dẫn:

Bộ dụng cụ chà ron keo chà ron thế hệ mới là những yếu tố không thể thiếu để thực hiện cách chà ron đạt chuẩn bằng công nghệ chà ron mới. Vì vậy, bạn hãy trang bị trọn bộ dụng cụ chà ron cao cấp này bằng cách đặt mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.
 

Hiện nay công ty chúng tôi là nhà phân phối chính hãng keo chà ron Hàn Quốc  dụng cụ chà ron cao cấp với quy mô lớn nhất Việt Nam, có cung ứng sỉ lẻ cho mọi khách hàng trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí ship cho đơn hàng 5 triệu ở khu vực TP.HCM. Bên cạnh đó, tất cả đơn hàng thứ 2 trở đi đều sẽ được giảm 5%.

Hãy nhanh chóng đặt hàng và nhận ngay ưu đãi từ công ty chúng tôi nhé!


Thông tin khác