0985 200 468

Keo chà ron tốt nhất

08-10-2018
Keo chà ron tốt nhất là keo ron đảm bảo chống thấm, chống bong tróc ron gạch. Keo Magicpro là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí trên, phù hợp với mọi công trình.

Tư vấn: Mua keo chà ron tốt nhất

 

Chọn đúng keo chà ron là đã quyết định đến 80% chất lượng ron gạch, 20% là phụ thuộc vào yếu tố thi công. Cho nên, chọn keo chà ron tốt nhất là phương pháp bảo vệ sàn gạch tốt nhất, nâng cao tuổi thọ cho ron gạch lâu dài nhất.

Làm sao để đánh giá được đâu là keo chà ron tốt nhất?

Một sản phẩm keo chà ron được đánh giá và công nhận là sản phẩm keo ron tốt, chất lượng cao thì phải đáp ứng được các yêu cầu cần thiết về khả năng bám dính, độ bền màu,  khả năng bảo vệ ron gạch khỏi sự cố cũng như đạt được thẩm mĩ cao. Vì vậy, trước khi lựa chọn một sản phẩm keo chà ron nào, bạn cần dựa vào các tiêu chí này để đánh giá sản phẩm. Keo ron nào có độ bám dính càng cao thì sẽ tạo ron gạch càng bền, hạn chế được các sự cố không mong muốn.

Keo chà ron Magicpro đáp ứng được các tiêu chí của keo chà ron tốt nhất

Nếu bạn vẫn chưa chọn được loại keo chà ron tốt nhất cho ngôi nhà của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại keo chà ron tốt nhất của Ý, đó là keo chà ron Magicpro. Sản phẩm này đã được kiểm chứng chất lượng từ các chuyên gia ron gạch hàng đầu thế giới và được sử dụng rộng rãi ở các công trình ở phạm vi quốc tế.

keo chà ron tốt nhất

 

Keo chà ron Magicpro là keo chà ron 2 thành phần gồm thành phần trong suốt giúp keo bám dính và thành phần có màu sắc giúp keo đông cứng. Hai thành phần này sẽ được trộn với nhau theo tỉ lệ 2:1 để tạo ra đường ron siêu bền khi thi công.

keo chà ron tốt nhất

 

Chất lượng của ron gạch được thi công bởi keo chà ron tốt nhất:

Với mỗi đường ron gạch được chà ron bằng keo chà ron Magicpro đều sẽ đạt được các tiêu chuẩn sau:

Đường ron đều đặn, bề mặt ron gạch bóng nhẵn, trơn mịn như được tráng men sứ.

Màu sắc ron gạch ưa nhìn, có thể tạo màu hoàn toàn giống với màu gạch ốp lát bằng cách pha trộn màu từ 16 màu cơ bản.

Độ bám dính tốt, không bị thấm nước, có thể tự đông cứng tốt trong nước.

Cường độ co giãn cao nên hầu như không bị bong tróc, nứt nẻ khi giãn nở.

Tuyệt đối không bị co ngót, không có lỗ nhỏ li ti trên bề mặt ron.   

Không bị nhiễm ố đen, ố vàng, nấm mốc hay rong rêu, giữ ron gạch luôn sạch, không mùi hôi.

 

keo chà ron tốt nhất

Mọi đường ron đều thẳng tắp, đều đặn, gọn gàng, cực kỳ ưa nhìn.

 

Tổng kho của chúng tôi là nơi cung cấp nguồn hàng trực tiếp tới tay người tiêu dùng, không qua trung gian nên mức giá được đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi vì tất cả mặt hàng đều được nhập khẩu từ Ý, có hóa đơn chứng từ về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Bạn chỉ cần gọi tới hotline 0985.200.48 để đặt số lượng keo chà ron Magicpro, công ty chúng tôi sẽ giao tận nơi trên toàn quốc và khách hàng sẽ được nhận ưu đãi freeship đơn hàng 5 triệu trở lên ở khu vực TP.HCM.

Mọi đơn hàng của quý khách sẽ được tiếp nhận và xử lý 24/7, rất hân hạnh được đáp ứng nhu cầu của bạn!


Thông tin khác