0985 200 468

Tại sao phải dùng keo ron cao cấp

04-06-2019
Keo ron cao cấp đã ra đời, thay thế cho bột chà ron gốc xi măng đã rất quen thuộc với các công trình xây dựng ở Việt Nam. Đặc biệt là keo ron cao cấp là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi đơn vị Hồng Tâm Phát

Trong vài năm trở lại đây, các công trình thi công yêu cầu đòi hỏi tính thẩm mỹ rất cao. Nhu cầu khách hàng ngày càng cao và khắc khe đến từng chi tiết nhỏ, đặc biệt đó là đường ron gạch. Vì thế keo ron cao cấp đã ra đời, thay thế cho bột chà ron gốc xi măng đã rất quen thuộc với các công trình xây dựng ở Việt Nam. Vậy keo chà ron men sứ là gì? Và tại sao phải dùng keo ron cao cấp? Hãy cùng Hồng Tâm Phát chúng tôi tìm hiểu nhé.

Keo ron cao cấp là gi? Tại sao phải dùng keo ron cao cấp?

Keo ron cao cấp chắc có lẽ là sản phẩm khá mới mẻ đến thị trường Việt Nam. Khá ít người biết về kề chà ron men sứ là gì? Tuy nhiên với các đơn vị thi công chà ron chuyên nghiệp thì không thể không biết đến khái niệm này. Đây là sản phẩm ưu việt và giải quyết các mặt hạn chế của bột chà ron gốc xi măng truyền thông. Cùng điểm qua một số hạn chế của gốc xi măng truyền thống:

  • Ron gạch bằng gốc xi măng rất dễ bị nứt nẻ, bong tróc.
  • Sàn nhà dễ bị nhiễm bẩn bám bụi, ron gạch dễ bị ố vàng đổi màu khi dùng hóa chất tẩy rửa, tấy ố nhiều lần.
  • Do ron gạch là gốc xi măng nên dễ bị nứt nẻ vì thế nước dễ dàng thấm vào đường ron gạch gây ra mùi hôi, khó chịu cho toilet, nhà tắm,…
  • Đường ron dễ bị đen, bụi bẩn ố vàng gây mất mỹ quan, thẩm mỹ cho căn nhà..

===> Đây là cơ hội tốt cho sản phẩm keo chà ron men sứ ra đời và giải quyết những hạn chế giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao phải dùng keo ron cao cấp.

Mặc hạn chế của chà ron bằng gốc xi măng

Các tính năng vượt trội của keo ron cao cấp.

  • Sản phẩm keo ron cao cấp là dòng sản phẩm thế hệ mới được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể sử dụng cho từng khu vực ưu tiên quan trọng như: Toilet, nhà tắm, phòng khách…
  • Keo ron cao cấp tuyệt đối không bám bụi bẩn và có thể pha màu theo màu gạch nên hoàn toàn đáp ứng được 100% nhu cầu làm ron trùng với màu gạch.
  • Sản phẩm là dạng keo ron cao cấp có dạng lỏng nên khi bơm vào các khe gạch thì dễ thì keo dễ thẩm thấu và bám dính cực tốt cho các viên gạch.
  • Chống thấm 100%, đảm bảo độ bám dính và có khả năng đông cứng trong nước, thích hợp với nhiều loại sàn gach, sàn đá, vách đứng.
  • Màu sắc đa dang, sản phẩm có 24 màu keo chà ron vì thế đáp ứng mọi màu sắc sàn gạch từ đơn giản, trang nhã đến sang trong.
  • Giá thành hợp lý, phù hớp với nhu cầu của khách hàng

===> Đó là những tính năng vượt trội của keo ron cao cấp mang lại. Giải quyết được câu hỏi tại sao phải dùng keo ron cao cấp. Tuy nhiên sản phẩm nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

Keo ron cao cấp Magicpro

- Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như giải quyết những điểm hạn chế của việc chà ron bằng gốc xi măng. Công ty Hồng Tâm Phát là đơn vị phân phối và thi công keo ron cao cấp Magicpro, có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm ưu việt và đáp ứng được những tiêu chí vượt trội mà keo chà ron men sứ mang lại.

- Đơn vị cung cấp cho quý khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về giá trị sản phẩm, hình ảnh thực tế và mẫu keo ron đã thử nghiệm để quý khách hàng có thể thẩm định ngay giá trị hữu ích của sản phẩm keo ron men sứ cao cấp. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà keo chà ron men sứ mang lại. Yên tâm cho quý khách hàng có thể sỡ hữu những đường ron sạch đẹp, đẳng cấp và sang trong.

Công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi là đơn vị phân phối và thi công keo chà ron Magicpro chính hãng và chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường xây dựng hiện nay. Mục tiêu đơn vị chúng tôi là cung cấp và mang lại độ bên, vẻ đẹp, sự mỹ quan cho đường ron công trình xây dựng của bạn bằng keo ron cao cấp Magicpro. Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 0985.200.468 nhé.


Thông tin khác